Các bước hướng dẫn lắp đặt rèm roman hiệu quả

Muốn có bộ rèm roman chất lượng cao mà vẫn tiết kiệm chi phí, bạn nên tham khảo các bước hướng dẫn lắp đặt rèm roman hiệu quả dưới đây. Chắc chắn không chỉ mang tính thẩm mĩ mà tự mình lắp đặt còn mang lại hiệu quả kinh tế và chất lượng rèm tốt nhất.

Các bước hướng dẫn lắp đặt rèm roman hiệu quả

Dưới đây là một số bước hướng dẫn lắp đặt rèm roman hiệu quả mà bạn có thể áp dụng:

Bước 1: Có 2 cách bắt vít lên tường rất đơn giản và dễ thực hiện như sau:

+ Cách 1: Bắt trực tiếp trên bề mặt rèm

Với cách thức này bạn sử dụng phương pháp bắt vít trực tiếp lên bề mặt rèm nhằm để gắn rèm cửa với bề mặt phía sau cửa rèm (đó có thể là tường hoặc khung cửa sổ). Cần sử dụng 2 ốc vít cho mỗi khung nhằm tạo sự chắc chắn cho khung rèm.

+ Cách 2: Bắt ngược trần

Theo đó, sử dụng phương pháp này để gắn rèm cửa lên bề trực tiếp phía trên cửa (thường là trần nhà hoặc các khung cửa). Chỉ cần sử dụng một vít mỗi khung để cố định rèm, không cần nhiều như cách thứ nhất.

Bước 2: Để gắn rèm roman ở cửa, bạn nên giữ khung ở một góc nhỏ và xác định vị trí phía trước cửa khung, dùng bút chì và đánh dấu lại. Sau đó nhẹ nhàng đẩy về phía sau cửa khung khi thẳng góc của đường đánh dấu để cố định khung vào vị trí.

Trên khung rèm roman có sẵn lớp nhám dính, bạn chỉ cần lấy đầu rèm cửa có gắn bông dính vào phần gai để cố định rèm cửa vào khung. Sau đó luồn các ống luồn vào rèm cửa, dùng dây dù luồn qua các khuyên rèm gắn đằng sau mỗi ống để tạo lớp xếp lên trên.

Bước 3: Tiếp theo, kéo xuống phần phía sau của dây chuỗi để nâng rèm cửa. Rồi kéo xuống ở phần phía trước của dây chuỗi để thả rèm.

Mặc dù các dây chuỗi là một vòng lặp liên tục, nếu bạn kéo chuỗi sai hướng (nghĩa là phía trước để nâng rèm), rèm cửa sẽ tăng ở một góc không đều. Để khắc phục điều này bạn nên tuân thủ theo hướng dẫn điều khiển rèm.

Đừng tháo gỡ các dây ở phía sau của rèm cửa (dây luồn qua khuyên) để điều chỉnh mức độ, chỉ nên sử dụng các chuỗi dây điều khiển.

Bước 4: Chú ý tới thiết bị an toàn cho trẻ nhỏ như sau: Các thiết bị dây giữ phải được lắp đặt ở khoảng cách tối đa có thể từ cơ chế kiểm soát để ngăn chặn dây lắp bị chùng. Đặt thiết bị giữ lại trên tường và đánh dấu vị trí của lỗ bằng cách sử dụng bút chì. Gắn thiết bị sử dụng cho vững và phù hợp để đảm bảo thiết bị giữ lại được đóng hoàn toàn.

Chọn địa chỉ mua rèm roman chất lượng cao, miễn phí lắp đặt

Tại TP.HCM, địa chỉ nào hướng dẫn lắp đặt rèm roman mà không tính tiền dịch vụ, nơi đâu lắp đặt mà không tính phí? Chỉ có ở Màn cửa Hoàn Thiện. Vì sao?

Màn cửa Hoàn Thiện là một trong những siêu thị cung cấp sản phẩm rèm cửa, rèm vải chất lượng cao, hợp với phong cách của người dùng Việt Nam hiện đại. Theo đó, mọi sản phẩm rèm của đơn vị này đều được nhập ngoại từ các nước lớn trên thế giới như: Philippin, Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,…. Chắc chắn về chất lượng thì khách hàng khỏi cần lo lắng và bàn cãi.

Hầu hết nhiều khách hàng khi chọn rèm cửa của chúng tôi đều cực kì hài lòng. Họ không chỉ tới mua một lần mà tới mua rất nhiều lần. Không những thế, họ còn giới thiệu cho những người muốn mua rèm tới địa chỉ của Màn cửa Hoàn Thiện mua hàng. Xây dựng nên uy tín và thương hiệu mạnh như vậy tất cả nhờ niềm tin của khách hàng dành cho Màn cửa Hoàn Thiện không bao giờ thay đổi.

Bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc chuyên nghiệp, giá thành sản phẩm phải chăng, hợp với túi tiền của người tiêu dùng thì Màn cửa Hoàn Thiện còn có thêm dịch vụ lắp đặt và hướng dẫn lắp đặt rèm roman miễn phí cho khách hàng. Theo đó, dịch vụ này giúp khách hàng tiện lợi trong việc vận chuyển và lắp đặt sản phẩm, giúp rèm roman không bị hư hỏng và chất lượng rèm vẫn còn nguyên giá trị.

Mọi thông tin chi tiết về rèm cửa roman và cách lắp đặt, quý khách hàng có thể tìm hiểu tại website: https://mancuahoanthien.vn hoặc thông qua số hotline: 0919.276.672 – 0971.361.233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *